Don’t Give Up: A Cynical Tale Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Don’t Give Up: A Cynical Tale được phát hành vào ngày 16 tháng 9 năm 2019

 

Giới thiệu về trò chơi

DON’T GIVE UP là một game nhập vai hài hước kể về một nhà phát triển trò chơi bị bệnh tâm thần đang cố gắng tìm kiếm thành công trong cuộc sống, người bị bao bọc bởi những biểu hiện của con quỷ bên trong của chính mình. Bạn sẽ đi sâu vào tiềm thức của mình để đối mặt với bóng tối và một thực thể xấu xa có ý định làm sáng tỏ tâm trí của bạn, tất cả trong khi chống lại những kẻ bắt nạt pizza, chứng lo âu xã hội và chứng hói đầu! Tuyên bố từ chối trách nhiệm: DON’T GIVE UP có chủ đề về bệnh tâm thần và là một cuộc phiêu lưu RPG LIGHT không có cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên và nâng cấp tối thiểu sẽ đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn khi trò chơi tiến triển. Trong Don’t GIVE UP: A Cynical Tale mà bạn có thể mong đợi ::

 • Một bộ phim hài hoài nghi nguyên bản về việc vượt qua sự hủy hoại cảm xúc và khám phá bản thân
 • 2 tuyến truyện giữa 2 thế giới
 • Hệ thống chiến đấu thời gian thực FRESH liên tục chuyển đổi giữa lợi thế của người chơi và kẻ thù
 • Một thị trấn quyến rũ ĐẦY ĐỦ những thứ để khám phá như quán rượu, câu lạc bộ thoát y, quán bánh mì kẹp thịt và các chuỗi cà phê cường điệu
 • Hơn 100 NPCS DUY NHẤT để tương tác!
 • Tài liệu tham khảo của 90!
  Tải game S.T.A.L.K.E.R: Call Of Pripyat Full Crack miễn phí

Cách tải xuống và cài đặt Don’t Give Up: A Cynical Tale

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Don’t Give Up: A Cynical Tale, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Don’t Give Up: A Cynical Tale” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể hiểu được ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Don’t Give Up: A Cynical Tale và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Don’t Give Up: A Cynical Tale Tải xuống miễn phí

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Don’t Give Up: A Cynical Tale với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Wolfenstein II: The New Colossus Full Crack miễn phí

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows 8, Windows 10
 • RAM: RAM 256 MB
 • Card Đồ Họa: Tích hợp
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Dung lượng: 300 MB dung lượng trống

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Don’t Forget Me Full Crack miễn phí (v1.0)
Next articleTải game Purgatory II Full Crack miễn phí (v1.5)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here