Don’t Forget Me Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Don’t Forget Me được phát hành vào ngày 20 tháng 4 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Bạn ở đâu? *Bạn là ai? Trong vai Fran mất trí nhớ, bạn tỉnh dậy sau cơn say mê mệt nhoài trước ngưỡng cửa của một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về thao tác trí nhớ. Được đưa vào bởi Bernard tốt bụng, bạn bắt đầu lại cuộc sống của mình, đi sâu vào tâm trí của bệnh nhân để khám phá và sao chép ký ức của họ .. Nhưng không lâu trước khi những bí mật bạn để lại bắt kịp với bạn… và số phận của thế giới ập đến trước cửa nhà bạn. Lấy cảm hứng từ các trò chơi như Her Story và The Red Strings Club, Don’t Forget Me kết hợp lối chơi phiêu lưu cổ điển với hệ thống giải đố hiện đại. Nhập tâm trí của bệnh nhân và sử dụng suy luận để truy cập ký ức của họ và tiến triển câu chuyện của bạn. Trở thành thám tử thông qua một hệ thống câu đố phức tạp được thiết kế để kiểm tra kỹ năng quan sát và suy luận của bạn. Mỗi bệnh nhân mới yêu cầu bạn tham khảo kiến ​​thức của riêng bạn về sở thích và lịch sử của họ và chỉ định các từ khóa để khám phá ký ức của họ và tiết lộ bí mật của họ.

 • Hoài niệm về tương lai: Lấy bối cảnh trong một thế giới vừa khác lạ vừa quen thuộc đến lạ lùng của chúng ta, các nhân vật đầy mê hoặc của Don’t Forget Me lôi cuốn bạn vào một vũ trụ có lịch sử sâu sắc và tương lai thú vị. Tham gia cùng Fran và Bernard khi họ tách ra những bí ẩn của thế giới này và chứng minh rằng còn lại hy vọng cho nhân loại.
 • Chủ nghĩa tương lai retro: Với nhạc nền lôi cuốn của nhạc jazz và synthwave nguyên bản cùng với nghệ thuật pixel tuyệt đẹp và các nhân vật quyến rũ, Don’t Forget Me đưa người chơi đắm chìm vào tầm nhìn độc đáo về tương lai, một tương lai mà bạn vẫn có thể thay đổi con đường.
  Tải game The First Tree Definitive Edition Full Crack miễn phí

Cách tải xuống và cài đặt Đừng quên tôi

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Don’t Forget Me, nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Don’t Forget Me” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Don’t Forget Me và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Don’t Forget Me

Nhấp vào nút tải xuống bên dưới để bắt đầu Tải xuống Miễn phí Đừng Quên Tôi với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game The Eden of Grisaia Full Crack miễn phí (Unrated Version)

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows 7 / 8.1 / 10 x64
 • CPU: Intel Pentium D 915 (2800 MHz), AMD Athlon 64 4000+ (2600 MHz) hoặc tương đương
 • RAM: RAM 1 GB
 • Card Đồ Họa: GeForce 7600GS (256 MB) hoặc Radeon HD 2600 PRO (256 MB)
 • Dung lượng: 750 MB chỗ trống khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Bit.Trip Presents… Runner2: Future Legend Of Rhythm Alien Full Crack miễn phí
Next articleTải game Don’t Give Up: A Cynical Tale Full Crack miễn phí (v1.1.2)