Detention Free Download PC Game được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Việc giam giữ được phát hành vào ngày 12 tháng 1 năm 2017

Giới thiệu về trò chơi

Trường trung học Greenwood, nằm ở một vùng núi hẻo lánh, hai học sinh bị mắc kẹt và dễ bị tổn thương. Nơi mà họ từng biết đã thay đổi theo những cách đáng lo ngại, bị ám ảnh bởi những sinh vật xấu xa. Để trốn thoát, họ phải khám phá khuôn viên bí ẩn chứa đầy những đồ vật và câu đố đáng ngại. Làm thế nào họ sẽ tồn tại trong môi trường luôn bị đe dọa này? Họ có thể trở lại an toàn trong một mảnh? Lấy bối cảnh một thế giới hư cấu ở Đài Loan vào những năm 1960 dưới chế độ thiết quân luật, Detention, tác phẩm kinh dị lấy bối cảnh câu chuyện kết hợp các yếu tố Đông Á hiếm khi được sử dụng trong trò chơi. Đạo giáo, Phật giáo, thần thoại Trung Quốc, trò chơi dựa trên các tham chiếu văn hóa địa phương của Đài Loan để kể một câu chuyện độc đáo và đáng sợ. Trong phần cuộn bên kinh dị không khí 2D này, người chơi điều hướng các nhân vật chính theo một điểm cổ điển và nhấp vào thời trang để khám phá một trường trung học nơi ác quỷ xâm chiếm. Trong khi trốn khỏi những con quái vật hung hãn, bạn phải tìm các vật phẩm để tương tác trong các căn phòng của thế giới khác. Và khi nhiều bí ẩn được hé lộ, quá khứ đen tối của một ngôi trường bị nguyền rủa cuối cùng cũng sẽ lộ diện.

  Tải game Papo & Yo Full Crack miễn phí

Tính năng trò chơi:

 • Không khí kinh dị 2D với bầu không khí lạnh sống lưng.
 • Trò chơi nhập vai và trải nghiệm giải câu đố
 • Tài liệu tham khảo văn hóa Đài Loan / phương Đông độc đáo.
 • Các bản nhạc âm thanh gốc, kết hợp Electronic, Lo-Fi và Rock với các nhạc cụ truyền thống của Châu Á.
 • Đồ họa độc đáo và hấp dẫn.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. (Bao gồm tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Nhật)
 • Hỗ trợ Mac, Windows và Linux

 

Cách tải xuống và cài đặt tính năng Detention

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Detention xuống, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành Detention.zip” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Detention và chạy ứng dụng exe.
 5. Hãy vui vẻ và chơi! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí giam giữ

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải giam giữ bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

  Tải game Foul Play Full Crack miễn phí

LƯU Ý: Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

 

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows 7/8/10
 • CPU: Intel (R) Core (TM) 2 Duo 2.4, AMD Athlon (TM) X2 2.8 Ghz
 • RAM: RAM 4 GB
 • Card Đồ Họa: Geforce 9600 GS, Radeon HD4000
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Dung lượng: 3 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX

 

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Battle Brothers Full Crack miễn phí (v1.4.0.40 & ALL DLC’s)
Next articleTải game Swag And Sorcery Full Crack miễn phí (v1.021)