Death’s Door Miễn phí Tải xuống PC Game được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Death’s Door được phát hành vào ngày 20 tháng 7 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Tiếp cận linh hồn người chết và đấm vào đồng hồ có thể trở nên đơn điệu nhưng đó là công việc trung thực đối với một con Quạ. Công việc trở nên sôi nổi khi linh hồn được giao của bạn bị đánh cắp và bạn phải truy tìm một tên trộm tuyệt vọng đến một vùng đất chưa bị chạm đến bởi cái chết – nơi các sinh vật phát triển quá thời hạn và tràn ngập lòng tham và quyền lực.

Talon Sharp Combat: Sử dụng vũ khí cận chiến, mũi tên và phép thuật để vượt qua hàng loạt quái vật và á thần tuyệt vời. Sai lầm bị trừng phạt và chiến thắng sẽ được đền đáp. Đạt được lợi thế bằng cách tùy chỉnh số liệu thống kê nhân vật của bạn và làm chủ các khả năng và nâng cấp mà bạn có được.

Một thế giới đẹp đẽ ảm đạm: Hãy mạo hiểm vượt ra ngoài Cửa và khám phá một vùng đất đầy rẫy những cư dân ngoằn ngoèo và vô số bí mật, mang đến hy vọng cho những nhân vật kỳ lạ và tuyệt vời mà bạn sẽ gặp trên đường đi.

  Tải game The Long Drive Full Crack miễn phí (v2021.07.02)

Một bí ẩn đen tối cần làm sáng tỏ: Theo dõi và đánh bại những tên bạo chúa khổng lồ bằng những câu chuyện và động lực của riêng chúng. Trải nghiệm một câu chuyện hài hước u ám nhưng không kém phần u ám, khám phá sự thật đằng sau dòng chảy của linh hồn, vai trò của Quạ và nguồn gốc của Cánh cửa.

Cách tải xuống và cài đặt Death’s Door

  1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
  2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
  3. Sau khi tải xong Death’s Door, nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Death’s Door” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
  4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Death’s Door và chạy ứng dụng exe.
  5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Death’s Door

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Death’s Door bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

  Tải game Invaxion Full Crack miễn phí

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

  • HĐH: Windows 10 x64
  • CPU: Intel Core i5-8250U (4 * 1800) hoặc tương đương; AMD Phenom II X4 965 (4 * 3400) hoặc tương đương
  • RAM: RAM 8 GB
  • Card Đồ Họa: GeForce MX 150 (2048 MB); Radeon R7 260X (2048 MB)
  • Dung lượng: 5 GB dung lượng khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game STARDROP Full Crack miễn phí (v1.1)
Next articleTải game Cris Tales Full Crack miễn phí

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here