Deadstep Miễn phí Tải xuống Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Deadstep được phát hành vào ngày 9 tháng 3 năm 2018

 

Giới thiệu về trò chơi

The Deadstep là một trò chơi kinh dị tâm lý góc nhìn thứ nhất đạt được những mục tiêu đơn giản. Một ngày nọ, bạn gặp ác mộng bị ma đuổi suốt năm ngày. Bạn đang bị mắc kẹt ở một nơi bí ẩn và mặc dù bạn đã tìm kiếm sự giúp đỡ xung quanh nhưng dường như không có ai ở đó. Bất chấp tiếng bước chân mà bạn đã nghe thấy từ đâu đó, bạn vẫn không thể nhìn thấy bất cứ thứ gì xung quanh. Các âm thanh ngày càng gần hơn. Vào lúc đó, bạn có thể thấy một dấu chân đẫm máu được đóng trên sàn nhà. Đó là một hồn ma vô hình sống ở đó và cố gắng làm tổn thương bạn bằng cách la hét để đưa bạn ra khỏi đó. Để sống sót, sau khi tìm thấy những vật phẩm cần thiết cho việc trừ tà, bạn phải làm một nghi lễ để đánh bại hồn ma. Hãy cẩn thận về dấu chân và bước chân của hồn ma. Tìm các vật phẩm và sống sót trước khi con ma tìm thấy bạn!

  Tải game PGA Tour 2K21 Full Crack miễn phí

Cách tải xuống và cài đặt Deadstep

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Deadstep, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành Deadstep” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Deadstep và chạy ứng dụng exe.
 5. Hãy vui vẻ và chơi! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Deadstep

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Deadstep bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game God’s Basement Full Crack miễn phí (v10.20.2018)

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit)
 • CPU: Intel Core i5 hoặc AMD tương đương
 • RAM: RAM 6 GB
 • Card Đồ Họa: Nvidia GeForce GTX1050 2GB VRAM trở lên / AMD R9 370 2GB VRAM trở lên
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 13 GB dung lượng khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Unbound: Worlds Apart Full Crack miễn phí
Next articleTải game Night Book Full Crack miễn phí (v7089148)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here