Dark Rose Valkyrie Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Dark Rose Valkyrie được phát hành vào ngày 10 tháng 4 năm 2018

 

Giới thiệu về trò chơi

Với tài năng của nhà viết kịch bản truyện Tales of series Takumi Miyajima và nhà thiết kế nhân vật của bộ truyện Tales of series Kosuke Fujishima, JRPG này chỉ định bạn lãnh đạo một lực lượng quân sự ưu tú được gọi là ACID (Đội đánh chặn chống Chimera) để bảo vệ nhân loại khỏi những kẻ thù bị biến đổi bởi Chimera bí ẩn Vi-rút! Chiến đấu trong hệ thống chiến đấu thời gian thực cùng với đồng đội của bạn – nhưng đừng mất cảnh giác. Điều tra đồng minh của bạn để vạch mặt kẻ phản bội bị nhiễm virus, trước khi quá muộn!

Cách tải xuống và cài đặt Dark Rose Valkyrie

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Dark Rose Valkyrie, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Dark Rose Valkyrie” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Dark Rose Valkyrie và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.
  Tải game EVERSPACE Full Crack miễn phí (v1.3.5)

Tải xuống miễn phí Dark Rose Valkyrie

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Dark Rose Valkyrie bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 7, 64bit
 • CPU: Intel i5 2.3 GHz hoặc tương đương
 • RAM: RAM 6 GB
 • Card Đồ Họa: Cạc đồ họa có VRAM 1GB trở lên và khả năng tương thích với Direct X 11.0 trở lên
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 14 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX 10
  Tải game RPG Fighter League Full Crack miễn phí (v1.0.2)

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game X-17 Full Crack miễn phí
Next articleTải game Darksiders Warmastered Edition Full Crack miễn phí (v1.0)