Dark Light Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Dark Light được phát hành vào ngày 8 tháng 5 năm 2020

 

Giới thiệu về trò chơi

Dark Light là một nền tảng hành động khoa học viễn tưởng với lối chơi độc đáo. Khám phá thế giới cyberpunk ngày tận thế đầy rẫy những sinh vật siêu nhiên. Chạm trán và đánh bại những sinh vật bóng tối không thể nhìn thấy bằng mắt thường, chỉ được phát hiện bằng nguồn sáng của máy bay không người lái của bạn. Trải nghiệm sự kinh hoàng và cảm nhận sự hiện diện của chúng khi chúng bao quanh bạn. Là một Thợ săn Bóng tối, bạn đã bị rơi vào một thế giới hoang tàn. Để tồn tại, bạn cần phải trang bị cho mình, chiến đấu theo cách của bạn, thu thập ‘mảnh vỡ’ từ việc giết các sinh vật siêu tự nhiên để củng cố năng lượng của bạn. Thông qua việc sống sót, bạn sẽ khám phá những vùng tối bí ẩn của thế giới khải huyền. TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM:

 • Đồ họa chất lượng điện ảnh, nhân vật và môi trường thiết kế chi tiết, hình ảnh động sống động với hiệu ứng hình ảnh tươi tốt.
 • Chiến đấu đầy thử thách, hệ thống chiến đấu giống như linh hồn. Bạn phải tính thời gian cho các cuộc tấn công của mình, sử dụng né tránh và tấn công kẻ thù để có được sát thương tối đa.
 • Nhiều loại vũ khí có tầm bắn, cận chiến, có thể ném và các vật phẩm độc đáo, nhiều cách nâng cấp vũ khí, thiết bị đặc biệt và người chơi để hình thành kỹ năng nhân vật của riêng bạn.
 • Cấu trúc bản đồ phi tuyến tính để bạn tự chọn con đường khám phá vùng tối, chạm trán với những kẻ thù siêu nhiên kinh hoàng, những tên trùm đáng sợ và NPC thân thiện, chiến đấu với những sinh vật vô hình chỉ có thể nhìn thấy trong nguồn sáng đặc biệt.
 • Phát hiện kẻ thù vô hình và tiết lộ con đường ẩn với nguồn sáng đặc biệt từ máy bay không người lái của bạn.
 • Chơi trò chơi ở CHẾ ĐỘ PIXEL cổ điển!
  Tải game DRAG Full Crack miễn phí (v0.1.4.0)

Cách tải xuống và cài đặt Dark Light

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Dark Light, nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Dark Light” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Dark Light và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Dark Light

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Dark Light với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Bum Simulator Full Crack miễn phí (v1.08.26.g)

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Góa phụ 7+
 • CPU: Intel Core i3-2100 / AMD® FX-6300
 • RAM: RAM 4 GB
 • Card Đồ Họa: Nvidia GTX 560
 • Dung lượng: 3 GB dung lượng khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Boxing School Full Crack miễn phí (v1.11.99)
Next articleTải game Maui Mallard In Cold Shadow Full Crack miễn phí (v1.0)