Crystal Caves HD Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Crystal Caves HD được phát hành vào ngày 15 tháng 10 năm 2020

 

Giới thiệu về trò chơi

Thợ mỏ giỏi nhất trong Thiên hà đã trở lại! Xem lại 3 tập phim gốc trong HD ngoạn mục và hướng dẫn Mylo qua tập mới toanh có kẻ thù mới, phá vỡ nền tảng và quần xã sinh vật mới! Tăng sự phấn khích và cạnh tranh với bạn bè của bạn trên bảng xếp hạng trực tuyến, thu thập tất cả 32 thành tích và bởi vì chúng tôi là những nhà phát triển trường học cũ, có một Mức độ bí mật đó là khá tiết lộ! Cần nhiều cuộc phiêu lưu hơn nữa, không sao cả, chúng tôi đang đưa vào một trình chỉnh sửa cấp độ trong trò chơi qua Hội thảo hơi nước để bạn có thể tạo bao nhiêu cuộc phiêu lưu mới mà bạn muốn và chia sẻ chúng với mọi người!

 • Hãy giúp Mylo làm lại món bánh mì kẹp thịt đó bằng cách hướng dẫn anh ấy qua 3 tập đầu tiên ở chế độ HD!
 • Tất cả các thành tích mới sẽ giúp bạn cạnh tranh cho vị trí hàng đầu của bảng xếp hạng trực tuyến!
 • Khám phá những cuộc phiêu lưu thú vị trong Tập Crystal Caves hoàn toàn mới, với các câu đố đầy thử thách, các mối nguy hiểm theo hướng hành động và phần thưởng, có giun cát, phá vỡ nền tảng và hơn thế nữa!
 • Hãy là người đầu tiên kiếm được tất cả các thành tích kể cả khám phá “Bí mật của Núi lửa”!
 • Thách thức bạn bè của bạn để đánh bại cuộc phiêu lưu của riêng bạn bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa cấp tích hợp của chúng tôi từ Steam Workshop
 • Độ khó mới, Tiết kiệm trên đám mây, OST mới theo phong cách cổ điển và cuối cùng nhận được viên pha lê cứng chết tiệt đó!
  Tải game Ultimate Epic Battle Simulator Full Crack miễn phí (v1.5)

Cách tải xuống và cài đặt Crystal Caves HD

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống Crystal Caves HD, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Crystal Caves HD” (Để thực hiện việc này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Crystal Caves HD và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Crystal Caves HD

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Crystal Caves HD với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn nó xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Starship Corporation Full Crack miễn phí (v3.0.6 & DLC)

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Cửa sổ 7, Windows 10
 • CPU: Intel Core Duo 2
 • RAM: RAM 512 MB
 • Mạng: kết nối Internet băng thông rộng
 • Dung lượng: 200 MB dung lượng trống
 • Ghi chú bổ sung: Cần có kết nối Internet cho các tính năng của Steam

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game M.A.S.S. Builder Full Crack miễn phí (v0.6.5)
Next articleTải game E.E.R.I.E Full Crack miễn phí (v1.0.0.210527)