Creepy Tale Miễn phí Tải xuống Trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Creepy Tale được phát hành vào ngày 21 tháng 2 năm 2020

 

Giới thiệu về trò chơi

Trong khi đi dạo cùng anh trai, mọi thứ trở nên kinh dị và kéo người anh hùng vào một loạt các sự kiện khủng khiếp. Anh trai của bạn đã bị bắt cóc, và bạn phải đối mặt với một khu rừng đáng ngại với đầy rẫy những nguy hiểm và những sinh vật kỳ lạ. Giải quyết các câu đố mà bạn gặp trên đường đi, đừng để mình bị bắt và cứu anh trai của bạn! Tìm hiểu câu chuyện đen tối đã xảy ra với khu rừng yên bình và yên bình một thời, biến nó thành một nơi rùng rợn đầy ma quỷ. Có lẽ chính bạn sẽ là người có thể giải quyết tất cả những bí mật của khu rừng và cứu những sinh vật yên bình?

 • Câu đố về khí quyển rùng rợn
 • Các yếu tố của một nhiệm vụ cổ điển: thu thập các vật phẩm và sử dụng chúng trong nhiều trường hợp.
 • Nhưng đây không chỉ là một nhiệm vụ, bạn sẽ phải ẩn nấp, chạy trốn, nhảy cao và thậm chí là… học chơi đàn cò!
 • Nhạc nền rùng rợn thực sự và nghệ thuật 2D tuyệt đẹp sẽ đưa bạn đến một câu chuyện đen tối và mang đến cho bạn vài giờ khó quên!
  Tải game Final Exam Full Crack miễn phí

Cách tải xuống và cài đặt Creepy Tale

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống Creepy Tale, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành Câu chuyện Creepy” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Creepy Tale và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Creepy Tale

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Creepy Tale bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Assassins Creed Brotherhood Full Crack miễn phí

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows 7/8/10 64 bit
 • CPU: 2 GHz
 • RAM: RAM 2 GB
 • Card Đồ Họa: Dòng GeForce 600
 • Dung lượng: 2 GB dung lượng khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Aporia: Beyond The Valley Full Crack miễn phí (v1.1.0)
Next articleTải game First Days of Atlantis Full Crack miễn phí