Cortex Command Miễn phí Tải xuống PC Game được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Cortex Command được phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2012

Giới thiệu về trò chơi

Là một dự án hơn mười một năm được thực hiện, Cortex Command có đồ họa pixel 2D phong phú cùng với một công cụ vật lý cực kỳ chi tiết, cho phép thực hiện các hành động thời gian thực có thể phát lại và nổi bật. Ngoài ra còn có một chế độ chiến dịch chiến lược theo lượt gắn kết các trận chiến chiến thuật với nhau, có các địa hình dai dẳng sẽ tích tụ các vết sẹo chiến đấu, mảnh vỡ và tàn tích boongke trong toàn bộ chiến dịch của bạn. Chọn từ một số phe công nghệ độc đáo, mỗi phe có bộ cơ thể người lính, cơ khí, vũ khí, công cụ và tàu đổ bộ có thể tiêu hao của riêng họ. Bảo vệ bộ não của bạn, khai thác vàng và phá hủy vỏ não của kẻ thù trong khu phức hợp boongke của hắn!

Các tính năng chính:

 • Môi trường bị phá hủy hoàn toàn – Vàng bạn cần đào được rắc khắp địa hình của mỗi cảnh. Sử dụng các công cụ đào đặc biệt để đào đất và các mảnh vỡ theo cách của bạn. Tất cả các mảnh thi thể và tàu từ cuộc đấu tranh của bạn sẽ rơi xuống đất và vĩnh viễn thêm vào chiến trường. Nhận nhiều máy đào mạnh mẽ hơn (và đắt tiền) và bạn thậm chí có thể đào hầm của kẻ thù từ bên dưới!
 • Chiến dịch siêu trò chơi chiến lược – Các trận chiến chiến thuật thời gian thực, căng thẳng được đặt trong bối cảnh chiến lược lớn hơn trong chế độ Chiến dịch, do đó mang lại ý nghĩa và hệ quả cho mỗi trận chiến. Các địa hình giàu vàng trên hành tinh và các boongke phòng thủ mà bạn xây dựng để bảo vệ chúng luôn bền bỉ từ cuộc chiến này sang trận chiến khác. Điều này có nghĩa là sẽ có nhiều lớp mảnh vỡ, tàn tích boongke, đường hầm và xác chết chất thành từng lớp, nói lên lịch sử của từng địa điểm trong suốt mỗi chiến dịch được chơi.
 • Menu mua trong trò chơi – Tại bất kỳ thời điểm và địa điểm nào trong trò chơi, hiển thị menu mạnh mẽ để đặt hàng các cơ thể và thiết bị mới, tất cả được giao tại địa điểm và bằng tàu vận chuyển bạn chọn. Tên lửa rẻ hơn nhưng không đáng tin cậy và khó hạ cánh hơn. Tàu thả đắt hơn nhiều nhưng có thể nhanh chóng triển khai toàn bộ nhóm con rối lên địa hình khó khăn. Tàu và thiết bị trả lại TradeStar được hoàn lại vào tài khoản của bạn.
 • Xây dựng boongke của riêng bạn – Khi bắt đầu hầu hết các nhiệm vụ, bạn có thể dành thời gian và xây dựng boongke chỉ huy của riêng mình từ đầu. Dễ dàng thiết kế các đường hầm ngoằn ngoèo và đặt cửa, bẫy và tháp pháo để ngăn chặn sự xâm nhập của kẻ thù của bạn! Triển khai trước và trang bị cho các cơ quan trong và xung quanh nơi lắp đặt của bạn để chuẩn bị cho các mục tiêu của bạn. Tuy nhiên, đừng tiêu quá nhiều, nếu không bạn sẽ không còn đủ tiền khi nhiệm vụ bắt đầu.
  Tải game Fast and Low Full Crack miễn phí

Cách tải xuống và cài đặt lệnh Cortex

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Cortex Command, nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành Cortex.Command.Build.33.zip” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Cortex Command và chạy ứng dụng exe.
 5. Hãy vui vẻ và chơi! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Lưu ý: Chạy ‘LAUNCHER’ ​​để chơi trò chơi. Bạn có thể bật chế độ toàn màn hình bằng cách nhấn ALT + ENTER

Tải xuống miễn phí lệnh Cortex

Nhấp vào nút tải xuống bên dưới để bắt đầu Tải xuống Cortex Command Miễn phí với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý: Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Chrono Trigger Full Crack miễn phí (Incl. Patch 5)

 

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Microsoft® Windows® XP / Vista / 7
 • CPU: Bộ xử lý 1GHz
 • RAM: RAM 1GB
 • Dung lượng đĩa cứng: Dung lượng ổ cứng 150MB
 • Thẻ video: Màn hình độ phân giải 640 × 480 (VGA)
 • Thêm vào: Nên chạy trên bất kỳ PC nào được phát hành trong vòng 5 năm trở lại đây.

 

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Creed: Rise To Glory Full Crack miễn phí
Next articleTải game Iron Harvest Full Crack miễn phí (v1.0.3.1688)