Clan O’Conall And The Crown Of The Stag Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn theo liên kết trực tiếp. Clan O’Conall And The Crown Of The Stag được phát hành vào ngày 27 tháng 4 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Lấy bối cảnh ở vùng đất thần thoại Hibernia, Clan O’Conall và Crown of the Stag là một nền tảng hành động vẽ tay có các bối cảnh và nhân vật mang tính biểu tượng từ thần thoại và văn hóa dân gian Celtic. Mẹ của Ác quỷ, Caoránach, đã bắt cóc tù trưởng Arden và đánh cắp Vương miện cổ xưa của Stag. Với nó, cô mong muốn phục hồi một nền hòa bình lâu đời giữa Mortals of Hibernia và Fae Folk. Tất cả những gì ngăn cản cô ấy và tai họa hoàn toàn là ba người thừa kế của Clan O’Conall: Swordmaster Kilcannon, Huntress Clakshot, và Haggish the Brute. Trong Clan O’Conall, ba anh hùng trở thành một, khi bạn kết hợp sức mạnh của những người thừa kế O’Conall với nhau để vượt qua những khoảng cách đáng kinh ngạc, và khai thác điểm yếu của ngay cả những kẻ thù hùng mạnh nhất. Đi lên bầu trời với chiếc áo choàng giấu heo rừng của bạn, hoặc đâm xuyên qua đám undead Sluagh bằng kiếm và giáo. Một kẻ tấn công hăng hái, Kilcannon làm việc tốt nhất của mình trong trận chiến dày đặc. Sự nhanh nhẹn và duyên dáng là những người bạn đồng hành của nữ thợ săn, khi cô nhảy từ ngọn này sang ngọn khác và bắn những mũi tên xuống những kẻ thù không nghi ngờ bên dưới. Cho dù bạn cần di chuyển nhẹ nhàng bên dưới bàn chải hoặc tung ra đòn kết liễu, Clakshot không có đối thủ. Một kẻ vũ phu đáng yêu với sức mạnh chỉ bằng xạ hương, sức mạnh của Haggish có thể di chuyển chướng ngại vật, ném kẻ thù và phá vỡ ngay cả những rào cản khó nhất. Em trai Haggish có thể hạ gục ngay cả những con trùm xấu xí nhất.

  Tải game Divinity II: Ego Draconis Full Crack miễn phí (v1.0.13.67)

Cách tải xuống và cài đặt Clan O’Conall And The Crown Of The Stag

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi hoàn tất tải xuống Clan O’Conall And The Crown Of The Stag, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Trích xuất vào Clan O’Conall And The Crown Of The Stag” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể làm được ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Clan O’Conall And The Crown Of The Stag và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Clan O’Conall And The Crown Of The Stag Tải xuống miễn phí

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Clan O’Conall And The Crown Of The Stag với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Eragon Full Crack miễn phí

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 7
 • CPU: 2,4 Ghz
 • RAM: RAM 8 GB
 • Card Đồ Họa: AMD Vega 11 hoặc Nvidia 1030 GT
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Dung lượng: 16 GB dung lượng khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game The Witch’s Isle Full Crack miễn phí
Next articleTải game Purgatory Full Crack miễn phí