City of Gangsters Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn theo liên kết trực tiếp. City of Gangsters được phát hành vào ngày 9 tháng 8 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Bắt đầu một tổ chức tội phạm từ con số không, và phát triển nó thành một cỗ máy kiếm tiền tốt. Xây dựng speakeasies và nhà máy chưng cất bất hợp pháp. Quản lý chuỗi sản xuất và phân phối tài nguyên. Buôn lậu hàng hóa từ ngoài thị trấn và hối lộ cảnh sát để xem xét theo hướng khác. Phát triển một đội ngũ hùng hậu và giữ chân các đối thủ của bạn. Loại bỏ sự cạnh tranh và thống trị thành phố. Nhưng quan trọng nhất là giữ cho dòng tiền luôn chảy. Năm 1920, bắt đầu Cấm ở Hoa Kỳ. Với hành động của quốc hội, một bộ phận khổng lồ của nền kinh tế quốc gia trở thành bất hợp pháp chỉ sau một đêm: các quán bar và tiệm rượu bị ra lệnh đóng cửa, các nhà máy chưng cất và nhà máy bia im ắng, các nhà phân phối đóng cửa. Nhưng một kỷ nguyên mới đang ló dạng: kỷ nguyên vàng cho những kẻ buôn lậu, chợ đen, sản xuất bất hợp pháp và tội phạm có tổ chức. Đây là nơi bạn đến. Bạn là một người mới đến thành phố vào buổi bình minh của Cấm, với tham vọng gây được tiếng vang lớn. Đằng sau nhiều mặt tiền của thành phố, người ta đang xây dựng những nhà máy chưng cất tạm bợ, những bến tàu bí mật, những chiếc gián điệp vào ban đêm. Làm việc theo cách của bạn vào mạng này, và thế giới sẽ là của bạn. Nhưng hãy nghĩ xa hơn là kiếm một hoặc hai đồng nhanh chóng. Bạn phải suy nghĩ trước. Bạn phải nghĩ lớn hơn. To hơn nhiều.

  Tải game Yakuza 6: The Song Of Life Full Crack miễn phí

Cách tải xuống và cài đặt City of Gangsters

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong City of Gangsters, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành City of Gangsters” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục City of Gangsters và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí City of Gangsters

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải City of Gangsters với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Superliminal Full Crack miễn phí (v1.16)

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 10
 • CPU: Intel i5 / i7 / i9 hoặc AMD Ryzen
 • RAM: RAM 8 GB
 • Card Đồ Họa: NVidia GeForce 700 series hoặc mới hơn, AMD Radeon R5 / R7 / R9 200 series hoặc mới hơn, Intel Iris / HD 5000 hoặc mới hơn
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 1 GB dung lượng khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game The Quiet Man Full Crack miễn phí
Next articleTải game Carrier Command 2 Full Crack miễn phí