Tải game Circuit Superstars Full Crack miễn phí (Build 6473860)

Circuit Superstars Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Circuit Superstars được phát hành vào ngày 5 tháng 3 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Circuit Superstars tôn vinh các thế hệ đua xe thể thao đa lĩnh vực, tập trung vào việc lái xe CẢM GIÁC tuyệt vời – nhưng với chỉ số kỹ năng cao sẽ giúp bạn dành hàng giờ để mài giũa vòng đua hoàn hảo của mình, sẵn sàng chinh phục thế giới! Khởi đầu rất đơn giản – như một trò chơi đua xe từ trên xuống – nhưng việc tìm hiểu các sắc thái xử lý của từng chiếc xe và tìm ra đường đua tốt nhất qua từng góc của mỗi đường đua sẽ là một thách thức trong một thời gian dài sắp tới. Không chỉ vậy, với tùy chọn sử dụng nhiên liệu, lốp xe xuống cấp và hư hỏng xe đua, ngay cả một chiến lược dừng pit tốt cũng có thể tạo ra sự khác biệt giữa anh hùng và số không. Là những người hâm mộ cuồng nhiệt của các tay đua từ trên xuống cổ điển, mục tiêu của chúng tôi là nắm bắt khái niệm cốt lõi đó, thêm chiều sâu hơn thông qua lực kéo của xe xúc giác – và hiện đại hóa toàn bộ trải nghiệm với các tính năng như nhiều người chơi trực tuyến và bảng xếp hạng, ma, phát lại, cộng với nội dung thường xuyên như mới ô tô và theo dõi sau khi phát hành.

Cách tải xuống và cài đặt siêu sao mạch

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Circuit Superstars, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Circuit Superstars” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Circuit Superstars và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Circuit Superstars

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Circuit Superstars bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Chỉ 64 bit: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10
 • CPU: Intel Core i3 @ 2,3 GHz hoặc AMD Dual-Core Athlon 2,4 Ghz
 • RAM: RAM 4 GB
 • Card Đồ Họa: NVIDIA GeForce GT 730 hoặc AMD Radeon HD 7850
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Dung lượng: 800 MB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Tuân thủ 9.0c

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu