Tải game Cions Of Vega Full Crack miễn phí

Cions Of Vega Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Cions Of Vega được phát hành vào ngày 9 tháng 4 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Con gái Leila của bạn đã chạy trốn khỏi nhà, vì vậy bạn đang theo đuổi cô ấy để tìm nơi cô ấy đang trốn. Anh trai của bạn, Logan, đồng hành cùng bạn trong suốt cuộc hành trình. Sẽ có lúc anh ấy giúp bạn và những lần khác anh ấy sẽ kể cho bạn nghe về những thứ. Một số cha mẹ trong thị trấn đã biến mất và con cái của họ không nhớ họ. Đã đến lúc tìm kiếm bên trong các ngôi nhà và tìm kiếm manh mối. Nó có thể liên quan đến giáo phái đang đe dọa dân cư quanh khu vực không? Mỗi ngôi nhà đều có một cái cổng gần đó, và những cánh cổng đó đã bị khóa. Bạn sẽ phải tìm chìa khóa của họ để tiếp tục. Cions of Vega mang đến một câu chuyện bí ẩn bằng trải nghiệm điện ảnh với sự trợ giúp của đồ họa tiên tiến, âm nhạc ấn tượng và thiết kế âm thanh sống động. Nó không phải là một trải nghiệm thư giãn mà hơi ly kỳ trong một vài khoảnh khắc. Trong trò chơi, bạn tìm kiếm manh mối bên trong các ngôi nhà và một số địa điểm khác về nơi con gái bạn có thể đã từng đến. Bạn tìm ghi chú, hình vẽ, tương tác với một số nhân vật và quan sát việc kể chuyện về môi trường. Có một số câu đố nhỏ, một số đồ vật và manh mối bạn sẽ phải tìm, một chút nền tảng thông thường, một phần QTE rất dễ dàng… Trò chơi thường cung cấp các tương tác cơ bản. Lưu tiến trình: Trò chơi lưu tiến trình mỗi khi bạn mở khóa một cánh cổng mới. PS: Khía cạnh cốt lõi của trò chơi này là bầu không khí. Nó được khuyến khích cho những người chủ yếu muốn trải nghiệm tâm trạng.

Cách tải xuống và cài đặt Cions Of Vega

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Cions Of Vega, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành Cions Of Vega” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Cions Of Vega và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Cions Of Vega

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Cions Of Vega bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 7 trở lên 64-bit
 • CPU: Intel Core 2 Duo 2GHz, AMD Athlon 64 X2 2GHz
 • RAM: RAM 6 GB
 • Card Đồ Họa: NVIDIA GTX 780 hoặc AMD RADEON RX 470
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Dung lượng: 6,7 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX với trình điều khiển mới nhất
 • Ghi chú bổ sung: Trò chơi này cần cài đặt tất cả các bản cập nhật Windows. Cũng yêu cầu ít nhất một màn hình 16:10 hoặc rộng hơn.

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu