Cinderella Escape! Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Cinderella Escape! được phát hành vào ngày 16 tháng 11 năm 2015

Giới thiệu về trò chơi

Cinderella Escape! là một trò chơi giải đố hành động 3D. Ngày xửa ngày xưa, có một cô gái xui xẻo tên là Cinderella. Cô ấy xinh đẹp và tốt bụng. Tuy nhiên, mẹ kế của cô không thích cô một chút nào và coi cô như nô lệ. Một ngày nọ, một lá thư mời được gửi đến. Kể rằng một vũ hội sẽ được tổ chức tại cung điện và Hoàng tử sẽ chọn một cô gái làm vợ. Cô ấy đã làm mọi cách để gạt bỏ mọi muộn phiền để đến với trái bóng tròn. Thật không may, nó đã xảy ra rằng cô đã nhìn thấy Đức vua bị sát hại bởi Thái tử. Hoàng tử tuyên bố rằng Cinderella đã giết nhà vua và cố gắng đóng khung cô ấy. Cuối cùng, Cinderella bị bắt và nhốt vào ngục tối. Liệu cô ấy có thể thoát khỏi ngục tối? Cinderella cần sự giúp đỡ của bạn!

Bố cục bàn phím + chuột:

 

Cách tải xuống và cài đặt Cinderella Escape!

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Một khi Cinderella Escape! hoàn tất quá trình tải xuống, nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén để Cinderella Escape! .zip” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong Cinderella Escape! thư mục và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.
  Tải game Nine Parchments Full Crack miễn phí (v1.1.0)

Cinderella Escape! Tải xuống miễn phí

Nhấp vào nút tải xuống bên dưới để bắt đầu Cinderella Escape! Tải xuống miễn phí với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý: Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn nó xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

 

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows vista, Windows 7, Windows 8
 • CPU: Intel lõi kép 2.0GHz trở lên
 • RAM: RAM 2 GB
 • Card Đồ Họa: [email protected] 9 Card đồ họa tương thích (Shader Model 3.0 trở lên)
 • DirectX: Phiên bản 9.0a
 • Dung lượng: 600 MB dung lượng trống

 

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Getting Over It With Bennett Foddy Full Crack miễn phí (v1.6)
Next articleTải game Cinderella Escape 2 Revenge Full Crack miễn phí (R18+)