Cinderella Escape 2 Revenge Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Cinderella Escape 2 Revenge được phát hành vào ngày 5 tháng 10 năm 2017

Giới thiệu về trò chơi

Cinderella Escape 2 Revenge là phần tiếp theo của Cinderella Escape! trong đó kể câu chuyện về những gì đã xảy ra sau khi kết thúc có thật. Cinderella đã trở lại với một sức mạnh nữ thần mới. Sẵn sàng chiến đấu cho sự trong trắng của cô và tiết lộ kế hoạch bí mật của Hoàng tử. Liệu cô ấy có trả thù được không? Lần này, bạn sẽ chiến đấu thay vì giải quyết các câu đố, vì Cinderella chiến đấu vì sự tự do của mình. Nó được hỗ trợ đầy đủ ngoài trình khởi chạy. Bạn chưa bao giờ thấy một nàng công chúa trong truyện cổ tích đánh nhau như thế này. Bạn có thể dễ dàng kết hợp hai chuỗi tấn công để phát triển phong cách chiến đấu của riêng mình. Dodging và Guard để tự vệ trước kẻ thù của bạn và sử dụng đòn tấn công đặc biệt của bạn để hạ gục tất cả kẻ thù cùng một lúc. Cinderella có 4 khe tùy chỉnh. Bạn có thể thay đổi kiểu tóc, đồ lót, trang phục và phụ kiện của cô ấy. Ngoài ra, mỗi vật phẩm được mở khóa sẽ làm cho nhân vật của bạn mạnh mẽ hơn. Bạn thậm chí có thể giải phóng Cinderella khỏi xiềng xích của mình.

  Tải game Verlet Swing Full Crack miễn phí

 

Cách tải xuống và cài đặt Cinderella Escape 2 Revenge

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống Cinderella Escape 2 Revenge, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Cinderella.Escape.2.Revenge.R18.zip” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Cinderella Escape 2 Revenge và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Cinderella Escape 2 Revenge

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Cinderella Escape 2 Revenge với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý: Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn nó xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Cortex Command Full Crack miễn phí (Build 33)

 

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10
 • CPU: Intel Core i3-530 @ 2,93GHz / AMD Phenom II X4 810 @ 2,60Hz
 • RAM: RAM 4 GB
 • Card Đồ Họa: NVidia GeForce GTS 450 / ATI Radeon HD 5870 (1GB VRAM)
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Dung lượng: 3 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Tương thích với DirectX 9.0
 • Ghi chú bổ sung: Tỷ lệ màn hình 4: 3/5: 4 không được hỗ trợ.

 

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Cinderella Escape! Full Crack miễn phí (R18+)
Next articleTải game Ben And Ed Full Crack miễn phí

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here