Tải game Chronicle of Innsmouth: Mountains of Madness Full Crack miễn phí

Chronicle of Innsmouth: Mountains of Madness Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn theo liên kết trực tiếp. Chronicle of Innsmouth: Mountains of Madness được phát hành vào ngày 23 tháng 3 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Điều tra viên riêng Lone Carter tỉnh lại và thấy mình đang nằm trên một bãi biển gần Innsmouth. Cơ thể anh ta đã bị xé toạc. Anh ta cố gắng rút điếu thuốc cuối cùng ra khỏi bao thuốc, nhưng cánh tay của anh ta không tuân theo. Khi anh ta dần chìm vào cái chết, nỗi kinh hoàng ngày càng lớn trong mắt anh ta, anh ta nhớ lại trong cái nhìn kinh hoàng về cuộc chạm trán chết người của mình với Shoggoth… Một khoảng thời gian bóng tối vô tận xảy ra. Sau đó, một số ngọn lửa bùng cháy bên trong đánh thức anh ta, và anh ta trở lại, hoàn toàn bình phục và không hề hấn gì – nhưng anh ta sẽ không bao giờ như vậy. Anh ta bị ám ảnh bởi những cảnh tượng khủng khiếp, những cơn ác mộng ám chỉ những sự thật kinh hoàng, khôn tả. Anh ấy cần trở về nhà, để hiểu điều gì đã xảy ra với anh ấy – nhưng trốn thoát khỏi Innsmouth sẽ chỉ là bước đầu tiên trong hành trình của anh ấy. Tại quê hương Arkham, một bí ẩn đang chờ đợi anh. Một sự biến mất. Một vụ giết người theo nghi thức. Một cốt truyện đan xen những nhân vật khác nhau, những địa điểm khác nhau, thậm chí là những thời đại khác nhau. Một cuộc phiêu lưu sẽ kiểm tra trí thông minh của bạn và kéo bạn đến những giới hạn của sự tỉnh táo của bạn… và có thể xa hơn nữa. Mountains of Madness là một trò chơi phiêu lưu mới trong loạt phim Chronicle of Innsmouth. Lấy bối cảnh 10 năm trước chương đầu tiên của câu chuyện này, những sự kiện này sẽ ảnh hưởng đến các sự kiện sắp tới. Du hành đến Yemen cổ đại, nhập vai vào Mad Arab Abdul Alhazred, tác giả của Necronomicon, và bước vào vị trí của HP Lovecraft và hướng dẫn anh ta khám phá những bí ẩn về huyết thống của mình.

Cách tải xuống và cài đặt Chronicle of Innsmouth: Mountains of Madness

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Chronicle of Innsmouth: Mountains of Madness, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Trích xuất sang Chronicle of Innsmouth: Mountains of Madness” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Chronicle of Innsmouth: Mountains of Madness và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Chronicle of Innsmouth: Mountains of Madness Tải xuống miễn phí

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Chronicle of Innsmouth: Mountains of Madness với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn nó xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows XP trở lên
 • CPU: CPU Intel hoặc AMD
 • RAM: RAM 1 GB
 • Card Đồ Họa: 640 × 480, 32 bit màu
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Dung lượng: 2 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Tất cả các card âm thanh tương thích DirectX

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu