Tải game Carrier Deck Full Crack miễn phí (v1.1.4)

Carrier Deck Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Carrier Deck được phát hành vào ngày 15 tháng 6 năm 2017

 

Giới thiệu về trò chơi

Ai cũng có thể cầm lái khi biển lặng… Nhưng liệu bạn có thể quản lý boong của tàu sân bay chạy bằng năng lượng hạt nhân lớp Nimitz, USS Ronald Regan (CVN-76)? Carrier Deck là một trò chơi quản lý thời gian có nhịp độ nhanh, nơi bạn sẽ vào vai một Sĩ quan Không quân trên chiếc CVN-76 giữa cuộc chiến đang diễn ra. Một mình bạn chịu trách nhiệm về tất cả các khía cạnh của hoạt động liên quan đến máy bay trên tàu và bạn sẽ cần phải làm việc nhanh chóng để đảm bảo mọi thứ diễn ra đúng lúc để có cơ hội chiến tranh thành công cao nhất. Tải đúng máy bay và máy bay trực thăng lên và sẵn sàng cho các nhiệm vụ quân sự cần thiết. Quản lý cả việc phóng và hạ cánh máy bay, tránh các vụ va chạm có thể lan ra khắp boong làm đắm nhiều máy bay và làm hỏng tàu. Trong Carrier Deck, bạn sẽ quản lý một loạt máy bay đáng kinh ngạc bao gồm F18 Hornet và Super Hornet, Chinook và S3 Viking, thông qua một chiến dịch bao phủ các đại dương trên toàn cầu. Kiểm tra kỹ năng của bạn trong một loạt các hoạt động trên toàn cầu trong chế độ chiến dịch mở rộng hoặc chỉ cần thử chế độ Skirmish để thử thách nhanh chóng.

Làm thế nào để tải xuống và cài đặt Carrier Deck

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Carrier Deck, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Carrier Deck” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Carrier Deck và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Carrier Deck

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Carrier Deck bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows 7/8/10
 • CPU: CPU 2.3GHZ
 • RAM: RAM 4 GB
 • Card Đồ Họa: Card đồ họa tương thích DirectX10 Shader model 3+
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Dung lượng: 244 MB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu