Buddy Simulator 1984 Tải xuống miễn phí Trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Buddy Simulator 1984 được phát hành vào ngày 18 tháng 2 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Bạn đã bao giờ cảm thấy cô đơn? Giống như bạn muốn ai đó nói chuyện? Một người bạn tốt nhất có lẽ? Cũng không tìm đâu xa! Nhờ công nghệ AI thế hệ tiếp theo được tạo ra trong Anekom OS mới, BUDDY SIMULATOR 1984 mô phỏng trải nghiệm đi chơi với một người bạn thân nhất! Người bạn thân nhất của bạn học hỏi từ bạn, liên tục thích ứng với sở thích và tính cách của bạn. Nói rằng màu sắc yêu thích của bạn là màu xanh lá cây, tất nhiên bạn thân của bạn sẽ nhớ! Bạn có thích trò chơi điện tử không? Bạn thân của bạn cũng vậy! Người bạn thân nhất của bạn có thể chơi trò chơi với bạn nhờ phần mềm đồ họa mới nhất và tuyệt vời nhất! Các nhà khoa học về trò chơi điện tử hàng đầu của chúng tôi đã tạo ra một cách để máy tính có thể nói chuyện với bạn và trở thành người mà bạn thực sự có thể tin tưởng!

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

 • Trung tâm trò chơi điện tử! Bạn có thể đánh bại bạn bè của mình trong một trò chơi oẳn tù tì căng thẳng không? Còn trò chơi treo cổ nguy hiểm thì sao? Con người sẽ vượt lên trên hay AI sẽ chiến thắng? Bạn có thể chơi 3 trò chơi hoàn toàn mới với bạn thân của mình!
 • AI Học hỏi! Bạn của bạn sẽ không ngừng học hỏi về bạn để trở thành những người bạn tốt hơn. Với công nghệ AI hiện đại mới của trò chơi, bạn thân của bạn sẽ phát triển để thích nghi tốt hơn với sở thích của bạn và đảm bảo rằng bạn đang vui vẻ cùng nhau!
 • Trải nghiệm mới và độc đáo! Trải nghiệm của bạn với Buddy Simulator 1984 sẽ là duy nhất và không giống bất cứ thứ gì bạn từng chơi trước đây! Đó là những năm 80 và chúng ta đang sống trong tương lai! Trong 5 năm tới, chúng ta có thể có ô tô bay hoặc cuộc gọi video ba chiều. Buddy Simulator 1984 là bước tiến lớn tiếp theo trong quá trình phát triển công nghệ.
  Tải game Immortal: Unchained Full Crack miễn phí

Cách tải xuống và cài đặt Buddy Simulator 1984

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Buddy Simulator 1984, nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Buddy Simulator 1984” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Buddy Simulator 1984 và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Buddy Simulator 1984 Tải xuống miễn phí

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Buddy Simulator 1984 với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Pascal’s Wager: Definitive Edition Full Crack miễn phí

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows 7+
 • CPU: Lõi kép của Intel hoặc AMD với tốc độ 2,8 GHz
 • RAM: RAM 1 GB
 • Card Đồ Họa: Dòng card NVIDIA GeForce 550 GTX / AMD Radeon 5770 HD series
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Dung lượng: 400 MB dung lượng trống
 • Ghi chú bổ sung: Hãy thận trọng với màn hình rộng.

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Dead Age 2 Full Crack miễn phí (v1.0.0)
Next articleTải game Survive The Nights Full Crack miễn phí (v1.7.36)