Boxing School Miễn phí Tải xuống PC Game được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Boxing School được phát hành vào ngày 10 tháng 1 năm 2019

 

Giới thiệu về trò chơi

Ở Trường Quyền Anh, bạn trở thành một nhà quản lý quyền anh vào những năm 80. Bạn sẽ thuê các võ sĩ, dạy họ chiến đấu và leo lên các cấp bậc. Các võ sĩ của bạn có phong cách và kỹ năng chiến đấu độc đáo. Bạn có muốn dạy về sự hung hãn không ngừng của bầy đàn hay một phong cách võ sĩ quyền anh chậm rãi hơn với sức đấm mạnh hơn? Hoặc có thể bạn chỉ muốn võ sĩ của bạn có thể phản công và làm mồi cho những sai lầm của đối thủ. Lựa chọn giữa nhiều phong cách chiến đấu và kỹ năng. Hướng đạo khắp thế giới để tìm kiếm những viên ngọc ẩn còn thỏa mãn hơn khi bạn tìm thấy một nhà vô địch mới tiềm năng có khả năng tấn công như một chiếc xe tải và mong muốn trở thành tương lai của quyền anh. Quản lý các võ sĩ của bạn giữa các vòng đấu để giành lợi thế trước các đối thủ của bạn trên võ đài. Bạn có muốn võ sĩ của mình KO sớm và có nguy cơ hết xăng hay chơi an toàn hơn và chờ thời điểm thích hợp để ra đòn khi đối thủ đã mệt.

  Tải game Skool Daze Reskooled Full Crack miễn phí

Cách tải xuống và cài đặt Boxing School

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống Boxing School, nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Boxing School” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Boxing School và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Boxing School

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Boxing School với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Madden NFL 20 Full Crack miễn phí

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows XP, Vista hoặc 7
 • CPU: 1,2 GHz
 • RAM: RAM 2 GB
 • Card Đồ Họa: Card đồ họa tương thích DirectX® 9
 • DirectX: Phiên bản 9.0a
 • Dung lượng: 2 GB dung lượng khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Black & White Bushido Full Crack miễn phí
Next articleTải game Dark Light Full Crack miễn phí (v07.26.2021)