Black & White Bushido Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Black & White Bushido được phát hành vào ngày 2 tháng 10 năm 2015

 

Giới thiệu về trò chơi

Black & White Bushido là một tình bạn 2D tiêu diệt kẻ gây gổ trong đấu trường tàng hình, chia cắt các lực lượng ánh sáng và bóng tối chống lại nhau. Một trò chơi tiệc tùng gây nghiện với một sự thay đổi độc đáo; chọn một bên lấy một số bạn bè và bước vào một thế giới nơi kỹ năng và phản xạ quyết định ai sẽ sống sót và tuyên bố chiến thắng. Chiến đấu để giành quyền kiểm soát trốn khỏi kẻ thù của bạn và giành lấy các mục tiêu. Ẩn trong các màu tương ứng của bạn và di chuyển mà không bị nhìn thấy. Nhặt các vật phẩm và sử dụng chúng để gây bất ngờ, maim và bẫy đối thủ của bạn.

 • Mang lại cường độ và sự thú vị của các trò chơi tiệc đi văng cổ điển nhưng với một sự thay đổi độc đáo
 • Chơi như một kẻ đánh nhau trong toàn cảnh hoặc sử dụng tính năng tàng hình để lẻn vào giữa các bóng tối
 • 1- 4 Địa phương nhiều người chơi & mai mối trực tuyến – Bảy đấu trường đa dạng và thay đổi năng động
 • Team Deathmatch, Capture The Flag và Single Player
 • Đặt điểm số cao và thách thức bản thân chống lại các đối thủ AI trong chế độ Thử thách
 • Thành tựu và cấp độ có thể mở khóa
  Tải game Sea Salt Full Crack miễn phí (v1.1.0b)

Cách tải xuống và cài đặt Black & White Bushido

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Black & White Bushido, nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Black & White Bushido” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Black & White Bushido và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Black & White Bushido

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Black & White Bushido bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Shot the Body Full Crack miễn phí

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows 7
 • CPU: Bộ xử lý DirectX 8 1,2 GHz
 • RAM: RAM 2 GB
 • Dung lượng: 300 MB dung lượng trống

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Endless ATC Full Crack miễn phí (v3.8)
Next articleTải game Boxing School Full Crack miễn phí (v1.11.99)