Ben And Ed Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Ben And Ed được phát hành vào ngày 8 tháng 12 năm 2015

Giới thiệu về trò chơi

Ben and Ed là một platformer 3D, diễn ra trong một thế giới loạn lạc không bình thường. Người chơi sẽ điều khiển Ed the Zombie, người bị buộc phải tham gia vào một game show kỳ cục có tên “Rundead”. Liệu anh ta có đánh bại tất cả các chướng ngại vật mà Hans Showmaster đối đầu với anh ta, để cứu người bạn thân nhất của mình là Ben? Vài tháng trước, Ed đã giành được huy chương bạc “Candy Fun Marathon”. Thật không may, anh ấy đã chết vài phút sau đó vì một cơn đau tim. Trong hơn 4 ngày không ai tìm thấy xác anh ta, đang thối rữa ở cánh đồng gần đó. Theo ý muốn của số phận và không rõ lý do, Ed trở thành xác sống đầu tiên. Anh ta lang thang khắp nơi trong nhiều ngày không mục đích, cuối cùng được một cậu bé tên Ben tìm thấy.

 

Hướng dẫn

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Ben And Ed, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành Ben và Ed.zip” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Ben And Ed và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.
  Tải game Rebuild 3: Gangs Of Deadsville Full Crack miễn phí (v1.6.4)

Tải xuống miễn phí Ben And Ed

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Ben And Ed với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

CHÚ Ý: Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn nó xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

 

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Cửa sổ 7/8 32-bit
 • CPU: Intel hoặc AMD lõi tứ, 2,0 GHz hoặc nhanh hơn
 • RAM: RAM 4 GB
 • Card Đồ Họa: Card đồ họa tương thích DirectX 10
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Dung lượng: 5 GB dung lượng khả dụng

 

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Cinderella Escape 2 Revenge Full Crack miễn phí (R18+)
Next articleTải game Kingdom Two Crowns Full Crack miễn phí (v1.1.11 & ALL DLC’s)