Bakumatsu Renka Shinsengumi Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn theo liên kết trực tiếp. Bakumatsu Renka Shinsengumi được phát hành vào ngày 17 tháng 6 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Trò chơi otome cổ điển Bakumatsu Renka SHINSENGUMI giờ đây đẹp hơn và dễ chơi hơn bao giờ hết! Đây là một trò chơi lãng mạn dành cho phụ nữ, nơi bạn trở thành nữ chiến binh đầu tiên trong Shinsengumi, chiến đấu cùng với những người lính khác và yêu. Trải nghiệm các trận chiến lịch sử cùng với những người như Kondo, Hijikata và Okita. Một phụ nữ trẻ được nuôi dưỡng như người thừa kế của một võ đường nhỏ ở Aizu…… chứng kiến ​​cha cô từ bỏ võ đường đó cùng với gia đình để theo đuổi ước mơ anh hùng vung kiếm. Người phụ nữ trẻ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đóng cửa võ đường với sự bảo trợ ngày càng suy yếu của nó…… và chuyển đến Khu gia tộc Aizu ở Edo, nơi mẹ cô phục vụ, thu xếp để cô làm việc cho Teruhime, chị dâu của Aizu daimyo Katamori Matsudaira. Tiếp quản ga của người mẹ mới cưới để phục vụ cho Gia tộc Aizu…… người phụ nữ trẻ bắt đầu mơ về những câu chuyện về chủ nghĩa anh hùng mà cha cô đã truyền từ khi còn trẻ, kế thừa ước mơ sống bằng kiếm cho riêng mình. Sau khi thấu hiểu tình thế khó xử của cô gái trẻ, Teruhime nhận ra tiềm năng của một nhóm kiếm sĩ được miêu tả bởi Katamori, người giữ chức vụ Hộ vệ Kyoto. Đó là Mibu Roshigumi được nghĩ đến như một giải pháp. Khi họ ở dưới sự quan tâm của Gia tộc Aizu, Teruhime đã yêu cầu anh rể của cô, Katamori, giới thiệu cô gái trẻ vào Mibu Roshigumi. Vì vậy, người phụ nữ trẻ này đã khởi hành đến thủ đô Kyoto, vượt quá giới hạn của giới tính để cầm kiếm của mình giữa Mibu Roshigumi.
Mibu Roshigumi… Bao gồm một số kiếm sĩ dũng cảm, nhóm này sau đó được biết đến… với cái tên Shinsengumi.

  Tải game Hot Dogs, Horseshoes & Hand Grenades Full Crack miễn phí (v02.10.2021)

Cách tải xuống và cài đặt Bakumatsu Renka Shinsengumi

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Bakumatsu Renka Shinsengumi, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành Bakumatsu Renka Shinsengumi” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Bakumatsu Renka Shinsengumi và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Bakumatsu Renka Shinsengumi

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Bakumatsu Renka Shinsengumi bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Unavowed Full Crack miễn phí (v1.0)

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows 10 Home 64-bit
 • CPU: Intel (R) Core (TM) i5-4590
 • RAM: RAM 8 GB
 • Card Đồ Họa: Đồ họa UHD Intel (R) 620
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 2 GB dung lượng khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Food Delivery Service Full Crack miễn phí (v1.0)
Next articleTải game Who Is This Man Full Crack miễn phí (v0.27)