Tải game Backstage Pass Full Crack miễn phí

Backstage Pass Miễn phí Tải xuống PC Game được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Backstage Pass được phát hành vào ngày 22 tháng 8 năm 2016

 

Giới thiệu về trò chơi

Một trò chơi mô phỏng / tiểu thuyết trực quan về cuộc sống, tình yêu và làm việc trong ngành giải trí. Vào vai chuyên gia trang điểm Sian Goodin khi cô điều hướng thế giới showbiz. Làm việc với tài năng sắp tới hay những chuyên gia đã thành danh? Tập trung vào bài vở ở trường hay sử dụng các mối quan hệ trong ngành của bạn để leo lên bậc thang và đạt được công việc với tư cách là một nhà sản xuất cấp cao? Hẹn hò với một diễn viên nổi tiếng, vun đắp mối tình lãng mạn với một ngôi sao nhạc pop có gương mặt tươi tắn hay tự mình bắt đầu? Sự lựa chọn là của bạn (và của riêng bạn)! Sự hào nhoáng và hào nhoáng của giới showbiz không có chút hấp dẫn nào đối với Sian. Là con gái của một nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp, cô ấy biết công việc có thể căng thẳng và không chắc chắn như thế nào, và cô ấy khao khát một điều gì đó ổn định hơn. Khi một tai nạn bất ngờ làm đảo lộn kế hoạch cho một cuộc sống đại học suôn sẻ của cô, cô nhận ra rằng mình phải sử dụng kỹ năng trang điểm của riêng mình nếu muốn vượt qua cả năm. Thế giới giải trí có thể rất hoang dã và khó đoán, nhưng Sian sắp học được rằng cũng có rất nhiều điều để yêu thích.

Cách tải xuống và cài đặt Backstage Pass

  1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
  2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
  3. Sau khi tải xong Backstage Pass, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Backstage Pass” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
  4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Backstage Pass và chạy ứng dụng exe.
  5. Hãy vui vẻ và chơi! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Backstage Pass

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Backstage Pass bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

  • HĐH: Vista
  • CPU: 1Ghz
  • RAM: RAM 512 MB
  • Card Đồ Họa: Thẻ tương thích DirectX hoặc OpenGL
  • DirectX: Phiên bản 9.0c

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu