Babol The Walking Box Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Babol The Walking Box được phát hành vào ngày 25 tháng 6 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn với những người bạn mới của bạn! Vâng, đó là trò chơi về Box có thể đi bộ, không, đùa thôi hahaha UwU. Khám phá thế giới tuyệt vời của chiếc hộp, từ vùng hoang dã, sa mạc, đến những ngọn núi tuyết siêu lạnh giá! Hành trình của Babol không chỉ là chạy và tấn công kẻ thù trước mặt, Gặp gỡ chiếc hộp khác và khám phá bí ẩn đang xảy ra trong Thế giới Hộp!

 • Cuộc phiêu lưu trên thế giới đầy thách thức của hộp!
 • Hãy cứu babol khỏi những con thú muốn ăn thịt anh ấy!
 • Đồng thời đánh bại những kẻ thù cản đường bạn trong suốt cuộc phiêu lưu của bạn!
 • Và điều quan trọng nhất là phải vui! UwU

Cách tải xuống và cài đặt Babol The Walking Box

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Babol The Walking Box, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén sang Babol The Walking Box” (Để thực hiện việc này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Babol The Walking Box và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.
  Tải game Orbital Bullet The 360 Rogue-lite Full Crack miễn phí (v0.1.0)

Tải xuống miễn phí Babol The Walking Box

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Babol The Walking Box với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ dành cho phiên bản 64bit)
 • CPU: Intel Core i5-750 @ 2,67 GHz | AMD Phenom II X4 965 @ 3,4 GHz
 • RAM: RAM 2 GB
 • Card Đồ Họa: NVIDIA GeForce GTX 660 2GB | AMD Radeon HD 7850 2GB
 • Dung lượng: 2 GB dung lượng khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Itta Full Crack miễn phí (v1.579)
Next articleTải game Mighty Fling Full Crack miễn phí