Axiom Verge 2 Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Axiom Verge 2 được phát hành vào ngày 11 tháng 8 năm 2021

Giới thiệu về trò chơi

Bạn có thể đã chơi Axiom Verge, hoặc nghe nói nó được coi là tiêu chuẩn cho những cuộc phiêu lưu “metroidvania” độc lập. Axiom Verge 2 là một phần của câu chuyện tương tự như Axiom Verge 1 nhưng là một trò chơi hoàn toàn mới: nhân vật mới, sức mạnh mới, kẻ thù mới và một thế giới mới. Bạn có thể chơi nó trước hoặc sau bản gốc. Gặp gỡ Indra, tỷ phú bí ẩn đứng sau tập đoàn Globe 3 trên toàn thế giới. Cô ấy tìm thấy thế giới này là gì? Những giọng nói dường như đang gọi cô ấy là ai?

Cách tải xuống và cài đặt Axiom Verge 2

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Axiom Verge 2, nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành Axiom.Verge.2.zip” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Axiom Verge 2 và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.
  Tải game Hades Full Crack miễn phí (v1.38177)

Tải xuống miễn phí Axiom Verge 2

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Axiom Verge 2 với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý: Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

 

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows XP hoặc mới hơn
 • CPU: Intel Pentium E2180 2.0 GHz. Bộ xử lýIntel Core i5
 • RAM: RAM 4 GB
 • Card Đồ Họa: Đồ họa Intel HD 4400. Đồ họa GeForce GTX 550
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Kho: 200 MB dung lượng trống

 

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Garden Story Full Crack miễn phí (v1.0.6)
Next articleTải game Distant Memorao Full Crack miễn phí