ATOM RPG Trudograd Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. ATOM RPG Trudograd được phát hành vào ngày 11 tháng 5 năm 2020

 

Giới thiệu về trò chơi

Trudograd là bản mở rộng cốt truyện độc lập cho ATOM RPG – một trò chơi nhập vai theo lượt lấy bối cảnh Liên Xô thời hậu tận thế. Nó được lấy cảm hứng từ các tựa cRPG cổ điển trong quá khứ, chẳng hạn như loạt phim Fallout sớm, Wasteland và Baldur’s Gate. 22 năm trước, Liên Xô và Khối phương Tây đã tiêu diệt lẫn nhau trong một địa ngục hạt nhân. Hàng triệu người chết ngay lập tức, xã hội sụp đổ và công nghệ được đưa trở lại thời Trung cổ. Bạn là thành viên của ATOM – một tổ chức có nhiệm vụ bảo vệ những tàn tích sau tận thế của nhân loại. Hai năm trước, bạn – một đặc vụ tân binh của ATOM – đã được cử đi thực hiện một nhiệm vụ nguy hiểm tại Liên Xô chất thải. Kết quả là, bạn đã phát hiện ra một số thông tin nhất định về một mối đe dọa mới có khả năng phá hủy những tàn tích đang đấu tranh của nhân loại. Trong ATOM RPG: Trudograd, mục tiêu của bạn là du hành đến một đô thị khổng lồ thời hậu khải huyền, nơi đã chịu đựng được các cuộc thử nghiệm xóa sổ hạt nhân và sự sụp đổ của xã hội. Ở đó, bạn phải tìm thấy thứ được cho là hy vọng cuối cùng của nhân loại trong việc chống lại các mối đe dọa từ bên ngoài không gian!

  Tải game Warpips Full Crack miễn phí (v1.0.4.28)

Cách tải xuống và cài đặt ATOM RPG Trudograd

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong ATOM RPG Trudograd, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén sang ATOM RPG Trudograd” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục ATOM RPG Trudograd và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí ATOM RPG Trudograd

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải ATOM RPG Trudograd bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Dieselpunk Wars Full Crack miễn phí (v1.1)

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 64-bit (7 SP1 + / 8 / 8.1 / 10)
 • CPU: Intel Core 2 Duo / AMD Phenom II
 • RAM: RAM 4 GB
 • Card Đồ Họa: NVIDIA GeForce GTX 660 / Radeon HD 6670 2GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 16 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Raze 2070 Full Crack miễn phí (v1.1)
Next articleTải game 7 Years From Now Full Crack miễn phí