Tải game Atlas Architect Full Crack miễn phí (v1.0)

Atlas Architect Miễn phí Tải xuống Trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Atlas Architect được phát hành vào ngày 26 tháng 4 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Đây là một trò chơi sẽ cho phép bạn thể hiện sự sáng tạo của mình và tạo ra một thế giới kỳ diệu. Mỗi lần nhấp chuột đều dẫn đến một khả năng mới và giới hạn duy nhất của bạn là trí tưởng tượng của bạn. Atlas Architect cho phép bạn tạo nhiều thế giới và bản đồ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ý tưởng đằng sau đó là nó phải là một trải nghiệm thư giãn và sáng tạo, mỗi lần nhấp chuột phải khám phá ra một khả năng mới và không có động thái sai lầm nào. Bất cứ thứ gì bạn quyết định xây dựng sẽ kết hợp nhuần nhuyễn và kết quả cuối cùng sẽ là một thế giới hữu cơ. Có một số quần xã sinh vật mà bạn có thể chọn và mỗi quần xã có một số yếu tố kể chuyện độc đáo sẽ rất thú vị để khám phá khi bạn xây dựng thế giới của mình.

Cách tải xuống và cài đặt Atlas Architect

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Atlas Architect, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành Atlas Architect” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Atlas Architect và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Atlas Architect

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Atlas Architect với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 10
 • CPU: Core i5-7500 / Ryzen 5 1600
 • RAM: RAM 1 GB
 • Card Đồ Họa: NVIDIA * GeForce GTX 1060 hoặc AMD * Radeon RX 580
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Dung lượng: 4 GB dung lượng khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu