Tải game ASPEN: Uncanny Home Full Crack miễn phí

ASPEN: Uncanny Home Miễn phí Tải xuống PC Game được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. ASPEN: Uncanny Home được phát hành vào ngày 14 tháng 4 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

ASPEN: Uncanny Home là một trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất tập trung nhiều vào cốt truyện và khám phá. Người chơi chỉ có thể di chuyển và phóng to. Trò chơi được thiết kế khó và không tạo ra những thay đổi lớn như hầu hết các trò chơi khác. Hành động của người chơi sẽ tạo ra những thay đổi nhỏ. Câu chuyện kể về những con đường dân cư vắng vẻ. Khám phá những nỗi sợ hãi về mặt thần học. Những bí mật của thảm kịch sẽ dần sáng tỏ qua sự khám phá và trí tưởng tượng của bạn. Câu chuyện này diễn ra theo từng đoạn như lang thang qua lại giữa các thời đại và nạo vét một con sông. Đồng thời, những ký ức được nhớ lại, quá trình tự nó được khắc họa. Trong khi đạt được chỗ đứng, đồng thời tạo chỗ đứng. Cuối cùng, một câu chuyện phi lý sẽ được hoàn thành. Sự phi lý cơ bản của thế giới này xuất hiện như một vực sâu. Thực tế chỉ tồn tại ở phần đó của thế giới. Lời nguyền sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn.

Cách tải xuống và cài đặt ASPEN: Trang chủ Uncanny

  1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
  2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
  3. Sau khi tải xong ASPEN: Uncanny Home, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành ASPEN: Uncanny Home” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
  4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục ASPEN: Uncanny Home và chạy ứng dụng exe.
  5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí ASPEN: Uncanny Home

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải ASPEN: Uncanny Home bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn nó xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • HĐH: WINDOWS®10
  • Dung lượng: 2 GB dung lượng khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu