Aporia: Beyond The Valley Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Aporia: Beyond The Valley được phát hành vào ngày 19 tháng 7 năm 2017

 

Giới thiệu về trò chơi

Một thế giới cổ đại, bị bỏ hoang từ lâu. Mọi người đã đi đâu? Điều gì nằm ngoài thung lũng? Aporia: Beyond The Valley là một cuộc phiêu lưu bí ẩn góc nhìn thứ nhất dành cho một người chơi, thiết lập một thế giới mở xa hoa chi tiết. Bạn thức dậy bị bỏ rơi sau hàng trăm năm ngủ yên trong một ngôi đền đổ nát của một nền văn minh hùng mạnh một thời. Bên ngoài, một thành phố đổ nát nằm sâu trong rừng rậm. Đắm chìm trong thế giới của vẻ đẹp đen tối, bí ẩn ly kỳ và những công trình kiến ​​trúc cổ xưa này, bạn bắt tay vào hành trình khám phá sự thật về con người của mình và thảm họa gì xảy đến với thế giới cổ đại tráng lệ này. Khám phá phong cảnh xanh tươi, những ngôi đền rộng lớn và làm chủ công nghệ cổ đại để khám phá những bí mật rùng rợn của thế giới bị ma ám, bị lãng quên này. Với cốt truyện mang tính cách mạng và cơ chế giải đố, Aporia: Beyond The Valley tiết lộ một quá khứ đen tối và chết chóc, đồng thời là lời cảnh báo cho tương lai có thể xảy ra của chúng ta. Các tính năng chính:

 • Một thế giới nhập vai, chi tiết được tạo ra trong CryEngine.
 • Khám phá câu chuyện về nhân loại, công nghệ và nền văn minh.
 • Tránh bẫy và giải những câu đố hóc búa khiến bạn phải đặt câu hỏi về những gì đã xảy ra ở Thung lũng.
 • Khám phá kiến ​​trúc kỳ lạ và thiên nhiên um tùm, chọn con đường của riêng bạn trong thế giới phi tuyến tính của trò chơi.
 • Bản nhạc gốc hoàn toàn.
  Tải game Raji: An Ancient Epic Full Crack miễn phí

Cách tải xuống và cài đặt Aporia: Beyond The Valley

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Aporia: Beyond The Valley, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Aporia: Beyond The Valley” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Aporia: Beyond The Valley và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Aporia: Beyond The Valley Tải xuống miễn phí

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Aporia: Beyond The Valley với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game James Bond 007: Quantum of Solace Full Crack miễn phí

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 7 trở lên (Hệ điều hành 64bit)
 • CPU: Bộ xử lý lõi kép 3Ghz
 • RAM: RAM 4 GB
 • Card Đồ Họa: Nvidia GeForce GTX 660 hoặc tương tự
 • Dung lượng: 20 GB dung lượng khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game GameGuru Full Crack miễn phí (v2017.03.31)
Next articleTải game Creepy Tale Full Crack miễn phí (v2.2)