Antigraviator Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Antigraviator được phát hành vào ngày 6 tháng 6 năm 2018

 

Giới thiệu về trò chơi

Vào năm 2210, đua xe đã phát triển vượt xa giới hạn dự kiến ​​của nó. Khả năng tạo địa hình mới cùng với những đột phá khoa học trong lĩnh vực phản trọng lực đã tạo ra một cảnh tượng mới: giải đấu giữa các thiên hà Antigraviator. Đua xe liên tục trên các chặng đường có độ chi tiết cao, đầy rẫy nguy hiểm tốc độ ánh sáng, hỗn loạn và lộn xộn. Hướng dẫn Grav của bạn ở ba chế độ chơi trên năm thế giới khác nhau với ba bài hát mỗi chế độ. Các khóa học năng động này đi vào cuộc sống, đồng thời đẩy sức mạnh của Unity đến giới hạn. Thách thức bạn bè của bạn trong các chế độ nhiều người chơi cạnh tranh khốc liệt, trực tuyến hoặc trong chế độ chia đôi màn hình. Tự mình đua lên đầu bảng xếp hạng trên toàn thế giới và kiếm các giao diện được xếp hạng đặc biệt. Phá hoại các tay đua đồng đội của bạn bằng cách kích hoạt mìn di chuột, tạo đá lở để sập hầm, bắn tên lửa từ bệ phóng tên lửa dọc theo đường đua và nhiều chiêu trò độc hại khác. Tùy chỉnh Grav phù hợp với nội dung của bạn, nhưng hãy lựa chọn một cách khôn ngoan: quyết định chọn một bản nâng cấp có thể đồng nghĩa với việc thỏa hiệp với một bản nâng cấp khác. Điều chỉnh chiến lược Grav của bạn để giành ưu thế trong các cuộc đua hoặc đối mặt với viễn cảnh bị đánh bại. Ngoài các tùy chọn tùy chỉnh, các giao diện có thể mở khóa sẽ được cung cấp miễn phí.

  Tải game Virtual Surfing Full Crack miễn phí (v1.0)

Cách tải xuống và cài đặt Antigraviator

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống Antigraviator, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Antigraviator” (Để thực hiện việc này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Antigraviator và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Antigraviator

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Antigraviator với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game The Eternal Castle [REMASTERED] Full Crack miễn phí (v1.1)

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 7 SP1, Windows 8, Windows 10
 • CPU: Intel Core i5 2,7 GHz
 • RAM: RAM 8 GB
 • Card Đồ Họa: NVIDIA GeForce GTX660ti
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 6 GB dung lượng khả dụng
 • Ghi chú bổ sung:

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game HighFleet Full Crack miễn phí (v1.01)
Next articleTải game Lamp Chronicle Full Crack miễn phí (v0.9.13.7199)