Tải game Anomaly: Warzone Earth Full Crack miễn phí

Anomaly: Warzone Earth Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Anomaly: Warzone Earth được phát hành vào ngày 8 tháng 4 năm 2011

 

Giới thiệu về trò chơi

Anomaly: Warzone Earth là sự kết hợp phi thường giữa hành động và chiến lược trong một công thức phòng thủ tháp đảo ngược. Trò chơi yêu cầu bạn giải cứu một Trái đất trong tương lai gần khỏi sự tấn công dữ dội của người ngoài hành tinh. Những kẻ xâm lược đã chiếm được các thành phố lớn trên thế giới, xây dựng những tháp pháo khổng lồ phá hủy mọi thứ trên đường đi của chúng. Bạn có quyền chỉ huy một đội thiết giáp đi qua các đường phố của các thành phố như Baghdad và Tokyo, lập kế hoạch tuyến đường và lựa chọn chiến lược đơn vị nào để triển khai để tiêu diệt phe đối lập. Hãy kiểm soát Chỉ huy, người có khả năng đặc biệt và tư duy nhanh nhạy sẽ rất quan trọng trong việc hỗ trợ đội trong nhiệm vụ của mình, khi bạn tham gia vào trận chiến chiến thuật nhịp độ nhanh xuyên suốt chiến dịch câu chuyện và hai Chế độ tấn công của Biệt đội thót tim. Các tính năng chính:

 • Tận hưởng cách chơi trò chơi sáng tạo – kết hợp hành động và chiến lược trong một công thức phòng thủ tháp đảo ngược – bạn là phe tấn công!
 • Vào vai người chỉ huy có khả năng đặc biệt và tư duy nhanh nhạy là yếu tố quan trọng để hỗ trợ đội trong nhiệm vụ chiến thắng.
 • Hãy suy nghĩ một cách chiến thuật và chiến lược, lựa chọn đội hình phù hợp và con đường tốt nhất cho nhiệm vụ.
 • Mở rộng khả năng chiến thuật bằng cách thu thập tài nguyên để mua các đơn vị mới và nâng cấp đội hình của bạn trong trận chiến.
 • Chơi hàng giờ liên tục trong chiến dịch câu chuyện hấp dẫn, cũng như hai Chế độ tấn công biệt đội thú vị.
 • Đắm mình trong trò chơi với hình ảnh tuyệt vời và âm thanh trong không khí.
 • Hỗ trợ màn hình cảm ứng PC tương thích với Windows 7! Nhấn vào màn hình và tận hưởng trải nghiệm chiến thuật đầy đủ.

Cách tải xuống và cài đặt Anomaly: Warzone Earth

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Anomaly: Warzone Earth, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành Anomaly: Warzone Earth” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Anomaly: Warzone Earth và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Anomaly: Warzone Earth

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Anomaly: Warzone Earth với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn nó xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Microsoft Windows XP SP2 / Microsoft Windows Vista / Microsoft Windows 7
 • CPU: Intel Pentium 4 2.4GHz hoặc AMD Athlon 64 +2800
 • RAM: RAM 1 GB
 • Card Đồ Họa: NVIDIA GeForce 7600 / ATI Radeon X1800 hoặc tương đương
 • DirectX®: 9.0c
 • Ổ cứng: 1 GB
 • Âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX 9.0c

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu