Tải game Alone In The Office Full Crack miễn phí

Alone In The Office Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Alone In The Office được phát hành vào ngày 23 tháng 4 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Một mình trong văn phòng là trò chơi kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ nhất. Bạn sẽ cần phải ký vào các tài liệu, để mắt đến đèn và đảm bảo rằng chúng luôn bật. Và bạn sẽ cần phải trốn tránh con quái vật sẽ săn đuổi bạn. Bạn sẽ cần sử dụng điện thoại thông minh và đèn pin một cách thông minh để có thể sống sót qua đêm. Bạn sẽ vào vai một nhân viên văn phòng, người bị bỏ lại để hoàn thành nhiệm vụ. Trong khi làm việc với những tài liệu cuối cùng, bạn bắt đầu nghe thấy những âm thanh lạ. Làm sao chuyện này có thể? Bạn chắc chắn rằng bạn đang ở một mình trong văn phòng. Tất cả những người làm việc trong văn phòng đã rời đi. Bạn quyết định kiểm tra những gì đang xảy ra. Sau khi đi một vòng quanh văn phòng, bạn không phát hiện ra điều gì đáng ngờ và quay trở lại làm việc. Sau một thời gian, đèn đột nhiên tắt. А âm thanh rùng rợn bắt đầu đến ngày càng gần bạn. Cơ thể bạn rùng mình, bạn đang nắm chặt điện thoại thông minh của mình, chờ đợi, chúa biết điều. Đêm bắt đầu.

Cách tải xuống và cài đặt một mình trong văn phòng

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Alone In The Office, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Alone In The Office” (Để thực hiện việc này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Alone In The Office và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Alone In The Office

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Alone In The Office với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 7, 8, 10 x64
 • CPU: Intel Core ™ Duo hoặc nhanh hơn
 • RAM: RAM 4096 MB
 • Card Đồ Họa: Card màn hình tương thích OpenGL 3.0
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 2048 MB chỗ trống khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu