Tải game Age Of Empires: Definitive Edition Full Crack miễn phí (Build 38862)

Age Of Empires: Definitive Edition Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Age Of Empires: Definitive Edition được phát hành vào ngày 19 tháng 8 năm 2019

 

Giới thiệu về trò chơi

Age of Empires, RTS quan trọng đã ra mắt di sản 20 năm trở lại dưới dạng hoàn toàn cho PC chạy Windows 10. Tập hợp tất cả nội dung được phát hành chính thức với lối chơi hiện đại, hình ảnh hoàn toàn mới và một loạt các tính năng mới khác, Age of Empires: Definitive Edition là gói RTS hoàn chỉnh. Tham gia vào hơn 40 giờ nội dung chiến dịch cập nhật với tường thuật và nhịp độ mới, tham gia trực tuyến vào các trận chiến lên đến 8 người chơi với các tính năng và chế độ cạnh tranh mới, trải nghiệm hình ảnh HD 4K với hoạt ảnh được đại tu, sáng tạo với trình tạo kịch bản và chia sẻ sáng tạo của bạn. Không bao giờ có thời điểm tốt hơn để nhảy vào Age of Empires. Chào mừng trở lại lịch sử.

Cách tải xuống và cài đặt Age Of Empires: Definitive Edition

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Age Of Empires: Definitive Edition, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Trích xuất vào Age Of Empires: Definitive Edition” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Age Of Empires: Definitive Edition và chạy ứng dụng exe.
 5. Hãy vui vẻ và chơi! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Age Of Empires: Definitive Edition

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Age Of Empires: Definitive Edition với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 10 64bit
 • CPU: 1.8 Ghz + Dual Core trở lên i5 hoặc AMD tương đương
 • RAM: RAM 4 GB
 • Card Đồ Họa: Thẻ tương thích DirectX 11.0 với hỗ trợ Direct3D Feature Level 11_0 trở lên và 1GB bộ nhớ trống – Intel: HD 4000 (Ivy Bridge CPU) hoặc GPU tốt hơn – nVidia: GT 430 trở lên GPU dành cho máy tính để bàn hoặc GT 425M hoặc GPU di động tốt hơn – AMD: GPU dành cho máy tính để bàn Radeon HD 5500 trở lên hoặc Mobility Radeon 5650 hoặc GPU di động tốt hơn
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Mạng: kết nối Internet băng thông rộng
 • Dung lượng: 20 GB dung lượng khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu