Age of Barbarian Extended Cut Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Age of Barbarian Extended Cut được phát hành vào ngày 20 tháng 5 năm 2016

 

Giới thiệu về trò chơi

Trong một thế giới nơi thực tế hòa quyện với những giấc mơ, một ác quỷ cổ xưa nổi loạn và không thể giải trừ đã thức dậy, mang theo cái chết và sự hỗn loạn. Chỉ có dũng khí, lực lượng và thép mới có thể mang lại trật tự. Age of Barbarian Extended Cut là một game hành động hack ‘n’ slash lấy cảm hứng từ những năm 80, thuộc thể loại giả tưởng và kiếm thuật. Age of Barbarian Ex là một game thuộc thể loại Sword and Sorcery, một thể loại không thể bỏ lỡ như những tên man rợ to lớn và vạm vỡ, những cô gái ăn mặc hở hang, bầy quái vật khát máu, nhiều máu me, một câu chuyện khá hoành tráng và một bản nhạc nền gây nghiện ! Để hiện thực hóa điều đó, Age of Barbarian đã pha trộn nhiều yếu tố khác nhau với nhau: Game Nhập vai, Nền tảng và Hack’n Slash. Ngoài những trận chiến bằng lưỡi dao tàn bạo, còn có các khu vực để khám phá, các bẫy để tránh và thậm chí là các câu đố nhỏ để giải. Age of Barbarian sử dụng sprite số hóa, một kỹ thuật đồ họa đã được sử dụng trong các trò chơi điện tử khác nhau vào cuối những năm 80 đến 90, ngày nay khá phổ biến. Nhưng nhờ vào thời hiện đại, chúng ta đã có thể hiện thực hóa đồ họa ở định dạng HD và sau một quá trình chỉnh sửa ảnh và vẽ tay kiên nhẫn, kết quả cuối cùng là hoàn toàn độc đáo và nguyên bản. Nói về mặt nghệ thuật, Age of Barbarian cố gắng thể hiện trên màn hình nhiều nhất có thể về các hình minh họa khác nhau của các nghệ sĩ vĩ đại của thể loại giả tưởng, chẳng hạn như Frazetta, Vallejo, Bisley và tất cả những người giỏi khác. Không có trò chơi hoành tráng nào mà không có âm nhạc hoành tráng! Vì vậy, chúng tôi đã dành rất nhiều sự quan tâm để lựa chọn các bản nhạc phù hợp. Chúng tôi không nghi ngờ gì rằng nếu bạn thích nhạc Epic, bạn sẽ thích những gì bạn sẽ nghe!

  Tải game Sword Art Online Re: Hollow Fragment Full Crack miễn phí

Cách tải xuống và cài đặt Age of Barbarian Extended Cut

  1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
  2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
  3. Sau khi tải xong Age of Barbarian Extended Cut, nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Age of Barbarian Extended Cut” (Để thực hiện việc này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
  4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Age of Barbarian Extended Cut và chạy ứng dụng exe.
  5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Age of Barbarian Extended Cut

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Age of Barbarian Extended Cut bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Zookeeper Simulator Full Crack miễn phí (Incl. Jurassic Mode)

Cấu hình đề xuất

  • HĐH: Giành chiến thắng XP, 7, 8, Vista, 10
  • CPU: Lõi kép 2.0 GHz
  • RAM: RAM 4 GB
  • Card Đồ Họa: Thẻ 1024 MB
  • DirectX: Phiên bản 9.0c

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Evil Genome Full Crack miễn phí (v1.2.016 & ALL DLC’s)
Next articleTải game Lawn Mowing Simulator Full Crack miễn phí