Action Arcade Wrestling Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Action Arcade Wrestling được phát hành vào ngày 15 tháng 10 năm 2019

 

Giới thiệu về trò chơi

Thực hiện SLAM CƠ THỂ, hạ gục bằng CLOTHESLINE, kéo PILEDRIVER cổ điển và… bắn LIGHTNING BOLS vào mặt đối thủ của bạn ?! Dù bạn làm gì… đừng thấy mình đang nhìn lên đèn! Action Arcade Wrestling mang đến mọi thứ bạn yêu thích từ các trò chơi đấu vật của những năm 90 với sự hỗn loạn và thú vị của riêng nó. Tham gia hành động và vượt qua các sợi dây trong trò đấu vật arcade nhịp độ nhanh, cực kỳ hoành tráng này để siêu thích các trò chơi đấu vật được mô phỏng quá mức ngoài sàn đấu! Chọn từ danh sách hơn 30 đô vật xuất chúng thực hiện các cuộc tấn công mạnh mẽ của họ và khả năng giống như siêu anh hùng trong trò chơi đấu vật đỉnh cao nhất từng được hình thành. Nếu điều đó vẫn chưa đủ điên rồ đối với bạn, hãy nhảy vào Phòng thí nghiệm vật lộn AAW để tạo ra đô vật tuyệt vời của bạn. Wrestle Lab cung cấp số lượng công cụ sáng tạo chưa từng có, nơi game thủ có thể thỏa sức sáng tạo. Cho dù đó là siêu anh hùng yêu thích của bạn hay quái vật đáng sợ nhất, Wrestle Lab chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn.

  Tải game Heroes of the Pacific Full Crack miễn phí

Cách tải xuống và cài đặt Action Arcade Wrestling

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Action Arcade Wrestling, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Action Arcade Wrestling” (Để thực hiện việc này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Action Arcade Wrestling và chạy ứng dụng exe.
 5. Hãy vui vẻ và chơi! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Action Arcade Wrestling

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Action Arcade Wrestling với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Golf Club Wasteland Full Crack miễn phí

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 7, 8, 10
 • CPU: Tương đương Core i5 2,8 Ghz (lõi kép trở lên)
 • RAM: RAM 4 GB
 • Card Đồ Họa: GPU DX11 tương đương Nvidia GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7870
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 4 GB dung lượng khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game The Ramp Full Crack miễn phí
Next articleTải game No Longer Home Full Crack miễn phí (v1.0.3)