Tải game 4 Months of You Full Crack miễn phí

4 Tháng Của Bạn Tải Về Miễn Phí Trò Chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. 4 Months of You được phát hành vào ngày 29 tháng 8 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Một số kỷ niệm nên được để lại trong quá khứ. Một trò chơi kinh dị tâm lý góc nhìn thứ nhất, nơi bạn khám phá một thế giới khí quyển có nhịp độ chậm với đồ họa lấy cảm hứng từ thời PS1.

 • Khám phá mọi ngóc ngách của môi trường để tìm và thu thập các vật phẩm chính
 • Quản lý không gian hàng tồn kho của bạn
 • Hoàn thành các câu đố để tiến sâu hơn vào chiều sâu
 • Luôn giữ bình tĩnh, nếu không ai biết được điều gì có thể xảy ra sau bạn
 • Đừng quên thở

Cách tải xuống & cài đặt trong 4 tháng của bạn

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong 4 tháng của bạn, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Trích xuất cho 4 tháng của bạn” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục 4 Tháng của Bạn và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí 4 tháng của bạn

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải 4 tháng của bạn với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn nó xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows 10
 • Card Đồ Họa: 512MB
 • Dung lượng: 100 MB dung lượng trống

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu